Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại độc đáo – ACHI 13422

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại độc đáo – ACHI 13422

Chủ đầu tư: Anh Vu
Địa điểm: Bắc Ninh
Loại hình: Nhà cấp 4
Số tầng: 1 tầng
Diện tích xây dựng: 100m2
Diện tích khu đất: 300m2

Công năng:

  • Bao gồm: Phòng khách + Phòng thờ + 03 Phòng ngủ + 02 WC + Bếp và phòng ăn
Tổng mức đầu tư: 650 triệu đồng
Năm thực hiện: Năm 2018

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại độc đáo. Là một công trình kiến trúc nhà ở kết hợp giữa không gian ngoại thất phù hợp môi trường sống với nội thất tiện nghi, công năng khoa học phục vụ cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Thiết kế mẫu nhà cấp 4 được đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, đã  đáp ứng đúng và đầy đủ các giá trị do gia chủ yêu cầu.

1. Thông tin về mẫu nhà cấp 4 phong cách hiện đại độc đáo

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà đẹp 100m2– ACHI 13422
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà đẹp 100m2– ACHI 13422

Kiến trúc của ngôi nhà cấp 4 là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố tự nhiên và yếu tố kiến trúc hiện đại. Trước khi bắt tay vào thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế biệt thự việt đã bỏ ra không ít thời gian để tính toán sao cho ngoại thất căn nhà phải hiện đại, nhưng không đơn điệu.

Ở hệ cửa chính sử dụng gỗ tự nhiên tạo hình ảnh trang nhã cho không gian mặt tiền. Màu sơn được sử dụng gam màu trắng, tô điểm bằng những đường chỉ kẻ ngang, làm nổi bật các mảng khối của mặt tiền. Tuy đơn giản nhưng không hề bị mờ nhạt, cách thiết kế này đã tạo được điểm nhấn và không phá vỡ tổng quan của ngôi nhà.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 600 triệu – ACHI 13422
Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà cấp 4 600 triệu – ACHI 13422

Hệ thống cửa sổ được thiết kế bằng chất liệu kính cường lực khung nhôm, giúp mở rộng tầm nhìn từ trong ra ngoài thêm phần thoáng đãng.

2. Thiết kế nhà cấp 4 phong cách hiện đại độc đáo

Một trong những chi tiết thiết kế ở các căn nhà cấp 4 hiện nay và chi tiết này cũng được thiết kế  trong mẫu nhà ACHI 13422 này. Đó là sự xuất hiện của bậc tam cấp đặt ở mặt tiền ngôi nhà. Bậc tam cấp đã đạt được tính thẩm mỹ do nằm ở vị trí trước hiên nhà, là nơi ngăn cách giữa sân và nhà, giúp căn nhà thêm cao ráo, theo đúng quan niệm của ông cha ta từ ngàn xưa “nhà cao, cửa rộng”.

Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế nhà 600 triệu– ACHI 13422
Hình ảnh: Một góc view của mẫu thiết kế nhà 600 triệu– ACHI 13422

Phần mái thái được thiết kế dựa trên kiến trúc của nhà cấp 4 diện tích 100m2. Hệ thống màu sắc được dùng cho ngôi nhà cấp 4, từ mái nhà tới chân mái,sơn tường, hệ cửa, lan can và gạch chân tường, tạo nên một chỉnh thể thống nhất.

Tô điểm thêm cho mẫu nhà cấp 4 bằng những cỏ cây, hoa lá xung quanh ngôi nhà, kết nối với thiên nhiên bên ngoài, tạo ra một môi trường sống gần tới thiên nhiên.

Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bản vẽ mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại THIẾT KẾ BIỆT THỰ VIỆT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty thiết kế biệt thự việt

BẠN ĐỌC QUAN TÂM