Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 tại Thanh Hóa – ACHI 15209

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 tại Thanh Hóa – ACHI 15209

Chủ đầu tư: Anh Nam
Địa điểm: Thanh Hóa
Loại hình: Thiết kế biệt thự
Số tầng: 1 tầng
Diện tích xây dựng: 100m2
Diện tích khu đất: 300m2

Công năng:

  • Bao gồm: Phòng khách + Phòng thờ + Phòng bếp&ăn + 03 Phòng ngủ + 02 WC
Tổng mức đầu tư: 500 triệu
Năm thực hiện: Năm 2020

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích 100m2 là một không gian sống lý tưởng, thân thiện với tự nhiên, diện tích tiếp xúc nhiều với ánh sáng, cây xanh,… Mẫu nhà đẹp mái bằng hiện đại diện tích 100m2 sau đây, thể hiện được những mong muốn và nhu cầu sử dụng tối ưu của chủ đầu tư.

1.Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 mái bằng 100m2 từ chủ đầu tư

Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 1 tầng 500 triệu tại Thanh Hóa – ACHI 15209
Hình ảnh: Mẫu nhà cấp 4 1 tầng 500 triệu tại Thanh Hóa – ACHI 15209

Chị Nam thuộc tuýp người yêu thích sự phóng khoáng và không muốn khuôn mẫu, hay lối mòn nào cả. Chính vì vậy, những mẫu nhà ở truyền thống, và những mẫu nhà rập khuôn về mặt kiến trúc, anh không muốn trở thành mẫu lý tưởng cho mẫu nhà đẹp của mình.

Yêu cầu trong thiết kế phải có yếu tố sáng tạo và hiện đại là những chi tiết chủ đạo. Do đó, mà khi lên phương án thiết kế, thi công ngôi nhà, gia chủ đã cất công tìm kiếm ý tưởng thiết kế, sao cho phù hợp và đúng như sở thích của mình.

Hình ảnh: Mặt tiền ngôi nhà 1 tầng hiện đại sang trọng
Hình ảnh: Mặt tiền ngôi nhà 1 tầng hiện đại sang trọng

Thường xuyên trao đổi, nắm bắt yêu cầu tư vấn của gia chủ. Kiến trúc sư của Thiết kế biệt thự việt, đã thấu hiểu được nhu cầu xây dựng và thiết kế của anh Nam. Từ đó, đưa ra được phương án thiết kế biệt thự hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.

2.  Hình khối kiến trúc mẫu nhà mái bằng 100m2

Hình ảnh: Một góc view của ngôi nhà cấp 4 500 triệu
Hình ảnh: Một góc view của ngôi nhà cấp 4 500 triệu

Hình khối kiến trúc ngôi nhà, là vấn đề quan tâm đầu tiên khi thiết kế, và thi công công trình. Đối với những biệt thự hiện đại, thì hình khối kiến trúc lại càng đóng vai trò trọng hơn. Mẫu nhà 1 tầng mái bằng  thể hiện được sự thoải mái trong bố cục kiến trúc, công năng sử dụng hợp lý cho nội thất của ngôi nhà. Làm sao đảm bảo được sự trọn vẹn trong thiết kế mặt bằng công năng.

Hình khối kiến trúc của nhà mái bằng hiện đại này được thực hiện bởi hệ thống hình khối kiến trúc mang tính tự do, không đi theo một lối mòn hay khuôn mẫu, mực thước nào cả.

Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản với hệ mái chéo độc đáo
Hình ảnh: Mẫu thiết kế nhà 1 tầng đơn giản với hệ mái chéo độc đáo

Hình khối vừa vặn trong cách bố trí công năng của mẫu nhà đẹp, đã đảm bảo được các không gian sống được thực hiện chỉn chu, trọn vẹn. Với diện tích mẫu nhà mái bằng hiện đại rộng 100m2, thì quý vị hoàn toàn có thể bài trí cho tổng thể không gian ngoại thất, kiến trúc của công trình được thoải mái. Việc tận dụng khối kiến trúc, đã đem lại cho ngôi nhà sự mới mẻ hơn so với những công trình kiến trúc mái bằng khác.

 Nguồn tham khảo: Achi.vn

Hồ sơ thiết kế bản vẽ Mẫu nhà cấp 4 đẹp 1 tầng  bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại THIẾT KẾ BIỆT THỰ VIỆT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng Mẫu nhà cấp 4 đẹp:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty thiết kế biệt thự việt

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tags: