Thiết kế nhà phố 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê – Mã số: NP 67056

Thiết kế nhà phố 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê – Mã số: NP 67056

Chủ đầu tư: Ông Thanh
Địa điểm: Hoàng Mai - Hà Nội
Loại hình: Thiết kế nhà phố - nhà ống
Số tầng: 6 tầng
Diện tích xây dựng: 70m2
Diện tích khu đất: 70m2

Công năng:

  • Tầng hầm: Để xe
  • Tầng 1 + 2 + 3 gồm có: Không gian văn phòng cho thuê
  • Tầng 4 + 5: Không gian nhà ở
  • Tầng 6: Phòng thờ, sân phơi
Tổng mức đầu tư: 2.8 tỷ đồng
Năm thực hiện: năm 2015

Thiết kế nhà phố 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê – Mã số: NP 67056 tại Hà Nội. Chủ đầu tư Ông Thanh tại Hoàng Mai.Thiết kế biệt thự Việt xin giới thiệu với quý vị mẫu Thiết kế nhà phố 70m2. Và thi công cho khách hàng hoàn chỉnh. Một mẫu thiết kế nhà phố 6 tầng rất tuyệt vời để ở và kinh doanh.

1. Vì sao nên thiết kế nhà phố 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê– Mã số: NP 67056

Thủ đô tấc đất tấc vàng. Là một trong những thành phố có giá đất cao so với thế giới. Do vậy, nếu xây dựng nhà 5 hay 6 tầng ở thành phố Hà Nội chỉ để ở là cực kỳ lãng phí. Nhất là giá đất tại khu vực nội thành và những mảnh đất mặt phố. Việc sở hữu những lô đất này mang đến cho chủ nhà vô cùng nhiều cơ hội để tiền đẻ ra tiền.

Xây nhà phố nhiều tầng vừa để ở vừa cho thuê mặt bằng kinh doanh là phương án tối ưu. Nếu không có thời gian hay không có khả năng trực tiếp kinh doanh trên ngôi nhà của mình. Tất cả những cách này đều đem lại nguồn thu lớn cho gia chủ.

Vì thế mẫu thiết kế nhà phố kết hợp cho thuê kinh doanh ra đời. Và dành được sự lưu tâm của khách hàng ngày càng nhiều.

Thiết kế nhà phố 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê tưởng chừng dễ dàng. Nhưng thực tế để có mẫu thiết kế phù hợp với từng lô đất, từng nhu cầu sử dụng là không đơn giản.

2. Phối cảnh mặt tiền nhà phố 6 tầng 70m2 6 tầng kết hợp cho thuê tại Hà Nội

Mặt tiền tầng 1 của nhà ống 6 tầng kết hợp cho thuê sử dụng gạch inax cao cấp màu ghi sẫm là màu chủ đạo. Hệ cửa kính cường lực đem đến không gian mặt tiền mẫu thiết kế nhà phố đẹp, bắt mắt. Ngoại thất từ tầng 2 lên tầng 6 sử dụng lối thiết kế với cách tạo hình so le. Mang đến cảm giác vô cùng lạ mắt cho một tổng thể hoàn hảo.

Nhờ bộ óc đầy sáng tạo của các kiến trúc sư Thiết kế biệt thự Việt. Mặt tiền của mẫu thiết kế đơn giản với các khối phẳng. Nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp ở từng chi tiết thiết kế. Việc sử dụng gạch inax màu ghi sẫm tối màu đối lập với tone màu chính khiến mặt tiền nhà phố 6 tầng tăng thêm phần hiện đại.

Ở mẫu thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh này có thể thấy khá hoàn hảo. Với tầng hầm để xe cho khách hàng đến phòng khám ở các tầng 1,2,3. Tầng 4,5,6 là không gian sinh hoạt cho gia chủ.

Gia chủ được sống trong một ngôi nhà cao tầng, khiến ai cũng phải trầm trồ. Mà vẫn cực kỳ thanh thản do nguồn thu từ việc cho thuê nhà mang lại.

Nguồn tham khảo: Katahome.com

Hồ sơ mẫu thiết kế nhà phố đẹp 6 tầng kết hợp văn phòng cho thuê bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại THIẾT KẾ BIỆT THỰ VIỆT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở. Với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao. Cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Công ty thiết kế biệt thự Việt

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng:

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0916.325.879

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Tags: