Mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại– ACHI 63405

Mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại– ACHI 63405

Chủ đầu tư:
Địa điểm:
Loại hình: Thiết kế nhà phố
Số tầng: 3 tầng
Diện tích xây dựng:
Diện tích khu đất:

Công năng:

Tổng mức đầu tư:
Năm thực hiện: 2019

Mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại, là một trong những sản phẩm kiến trúc đang rất được ưa chuộng hiện nay. Ngôi nhà đã đáp ứng đầy đủ những yêu cầu về một hình mẫu kiến trúc đó là tính thẩm mỹ, bền vững, công năng khoa học và phong thủy tốt.

1. Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại

Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại – ACHI 63405
Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại – ACHI 63405

Thuộc kiểu kiến trúc nhà ống và sở hữu một mặt tiền hẹp nên khi thiết kế, bên cạnh nét đẹp thẩm mỹ thì kiến trúc sư thiết kế biệt thự việt còn chú trọng đến yếu tố lấy sáng tự nhiên và tạo sự thanh thoát cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế ACHI 63405 sau khi hoàn thành đã nhận được lời khen của chủ đầu tư.

Ngôi nhà ống 3 tầng được kiến trúc sư thiết kế với phương án trang trí rất thông minh và độc đáo. Không cần phải đồ sộ, nhưng vẫn thu hút mọi ánh nhìn. Thiết kế nhà phố được tạo hình vuông vức, phía trên sử dụng mái bằng và cũng là xu hướng rất được ưa chuộng trong thời gian hiện nay.

Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại độc đáo
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại độc đáo

Mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí, thay vào đó kiến trúc sư đã tận dụng để những ưu điểm của hệ thống các ô vuông độc đáo. Khi quan sát, quý vị có thể nhìn thấy ngôi nhà lựa chọn tone màu trắng chủ đạo cùng với màu đen, tất cả đều thuộc màu hiện đại và trẻ trung.

Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn từ trên cao
Hình ảnh: Mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại nhìn từ trên cao

Mẫu nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại ở vị trí cửa chính bố trí hệ cửa sắt bên ngoài và bên trong là hệ cửa nhôm kính. Mục đích của việc bố trí 2 hệ cửa là để đảm bảo tính thẩm mỹ và tính an toàn cho ngôi nhà.

2. Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp quy mô 3 tầng hiện đại

Hình ảnh: Một góc view mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp
Hình ảnh: Một góc view mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại đẹp

Căn nhà được thiết kế trên lô đất có diện tích khiêm tốn. Kiến trúc nhà lấy gam màu trắng làm chủ đạo, thiết kế mặt tiền phô diễn những hình khối cách điệu tinh tế và mạnh mẽ.

Đơn giản nhưng trẻ trung và hiện đại đẹp, là những yếu tố tác động trực tiếp để kiến trúc sư Thiết kế biệt thự việt đưa ra ý tưởng thiết kế nhà phố 3 tầng này. Chắc hẳn đây cũng sẽ là lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay.

Mặt tiền nhà ACHI 63405 lựa chọn sử dụng nhiều vật liệu là các ô vuông ở mặt tiền, bên cạnh tone màu trắng của tường. Tuy nhìn vào có vẻ đơn giản, nhưng đây chính là chi tiết nhận được sự yêu thích nhất.

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp quy mô 3 tầng hiện đại có thêm sân thượng là ý tưởng thiết kế tuyệt vời để gia chủ có thể tùy ý thiết kế công năng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị.

Hồ sơ thiết kế bản vẽ Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng đẹp bao gồm:

  • Bản vẽ chi tiết kiến trúc và phối cảnh ngoại thất 3D
  • Bản vẽ chi tiết nội thất, phối cảnh nội thất 3D
  • Bản vẽ kết cấu công trình
  • Bản vẽ hệ thống ME (Điện – Nước – Điều hòa – Thông gió – An ninh…)
  • Dự toán công trình: chi tiết chi phí xây dựng – Tổng mức đầu tư
  • Toàn bộ hồ sơ thiết kế công năng các phòng và kiến trúc đều được tư vấn hợp theo Phong thủy và tuổi của chủ đầu tư. Kích thước các phòng, chiều cao nhà và kích thước cửa đều theo kích thước phong thủy.

Các kiến trúc sư tại THIẾT KẾ BIỆT THỰ VIỆT có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà ở với kiến thức chuyên môn và gu thẩm mỹ nghệ thuật cao cam kết sẽ sáng tạo hết mình mang lại không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng:

Email: kientrucachi@gmail.com
Hotline: 0988 676 000

Công ty thiết kế biệt thự Việt

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

 

Tags: