Những vị trí không nên đặt đồ vật Phong Thủy năm 2017

Trong phong thủy, nếu như thiết kế cửa nhà, bể cá hay cây cối trong nhà sai nguyên tắc phong thủy rất có thể sẽ làm cho gia chủ bị hao tổn về tiền bạc. Vì thế, bạn cần hạn chế đặt 4 món đồ vật Phong Thủy dưới đây sai vị trí phong thủy.

1. Vị trí đặt đồ vật Phong Thủy phạm sao Thái Tuế

Trong năm 2017, những tuổi Dậu, Tý, Mão, Tuất gặp hạn Thái Tuế nên tài vận sẽ bị tác động. Thế nên, gia chủ các tuổi này tuyệt đối không được bày các món đồ không may mắn trong nhà để hạn chế hạn sao Thái Tuế làm cho tài vận của gia đình gặp cản trở, bất thành.

Có thể bạn quan tâm: Các loại thước lỗ ban chuẩn trong thiết kế nhà ở hiện nay tại Việt Nam

2. Quá nhiều cây cỏ màu xanh – Đồ vật Phong Thủy

Theo Phong Thủy nhà ở trong năm Đinh Dậu 2017, Đinh thuộc Hỏa, Dậu thuộc Kim, tuy nhiên Mộc sinh Hỏa, Kim khắc Mộc nên năm nay trong nhà không nên đặt quá nhiều cây cối, hoa cỏ màu xanh, bằng không sẽ dễ dẫn đến Kim và Hỏa xung đột, khó khăn trong việc chiêu tài vận.

Những vị trí không nên đặt đồ vật Phong Thủy để Thần Tài luôn ghé thăm trong năm 2017
Hình ảnh: Những vị trí không nên đặt đồ vật Phong Thủy để Thần Tài luôn ghé thăm trong năm 2017

3. Đặt bể cá cảnh ở hướng Tây Nam

Theo Cửu cung phi tinh năm 2017, Thất Xích Phá Quân Tinh bay vào hướng Tây Nam, là hung tinh chủ về lời nhắc thị phi, khiến gia chủ hao tán tài sản, trắc trở về mặt công danh.

Do vậy, trong năm 2017, hướng Tây Nam trong nhà ưa tĩnh không ưa động. Trường hợp bạn đặt bể cá – đồ vật Phong Thủy ở hướng này sẽ dễ khiến cho tài khí thất thoát, trong nhà xảy ra nhiều việc xấu, tác động đến cả gia đình.

Xem thêm: Cách tra hướng nhà ở hợp phong thủy của bạn

4. Đặt bàn ăn ngay cửa vào

Phong thủy học cho rằng, bàn ăn cũng là vị trí phát tài. Thế nên, nếu như vào cửa đã gặp ngay bàn ăn thì tiền của trong nhà đều bị người khác trông thấy, dễ bị rò rỉ, thất thoát. Thành ra nhất thiết phải tránh kiểu bố trí này.

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *