Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên – NP 35060

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara – NP 35060 được thiết kế với đường lối kiến trúc hiện đại, khỏe khoắn và mới lạ tạo nên không gian sống tuyệt vời và lý tưởng cho gia đình gia chủ. Với màu sắc cùng chất liệu hiện đại ngôi nhà phố nổi bật và ấn tượng đến từng chi tiết đã nhận được sự đánh giá cao của chủ đầu tư cũng như các chuyên gia trong ngành.

1. Giới thiệu chung về mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên – NP 35060

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara không chỉ hòa mỹ về ngoại thất mà còn ấn tượng về không gian nội thất. Mặt bằng công năng các tầng được thiết kế, bố trí khoa học, hợp lý mang lại cho chủ đầu tư một không gian sinh hoạt thoải mái và tiện nghi nhất. Đồng thời, các thiết kế nội thất đều làm hài lòng từng thành viên trong gia đình chủ đầu tư tạo nên một không gian sống lý tưởng và hoàn hảo cho gia chủ.

2. Phối cảnh chi tiết của mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên – NP 35060

Mặt tiền mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên gây ấn tượng với hệ gạch ốp cùng các phân vị ngang tại các họa tiết trang trí. Gạch ốp inax màu xám với các phân vị ngang tạo ấn tượng và mở ra không gian mặt tiền rộng rãi, thoáng mát hơn nhờ đánh lừa thị giác người nhìn. Hệ thống gạch ốp được ốp toàn bộ mặt tiền tầng 1, một phần mặt tiền tầng 2 góp phần tôn lên gam màu trắng chủ đạo và ấn tượng cho ngôi nhà phố.

Tham khảo ngay: 99 mẫu thiết kế nhà phố đẹp hiện đại nhất hiện nay của Việt Nam

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Đặc biệt, tại tầng 1 của mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara được thiết kế 2 cổng với 1 cổng dành cho gara và 1 cổng đi thẳng vào phòng khách bên trong vô cùng tiện lợi. Với thiết kế độc đáo và sáng tạo này, không gian sống của gia chủ trở nên thuận tiện và thoải mái hơn, đáp ứng mọi nhu cầu cho việc di chuyển thêm dễ dàng và nhanh chóng.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara nhìn từ trên cao (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Đọc thêm: 299 bản thiết kế nội thất nhà phố tiện nghi được chủ đầu tư đánh giá cao nhất hiện nay

Bên cạnh đó, khi nhìn từ trên cao, hệ thống cửa kính cùng lan can ban công bằng kính giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ hiện đại cho tổng thể mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara cũng như tạo nên bầu không gian sáng sủa và thoáng mát. Với chất liệu kính trong suốt, ngôi nhà phố thu hút được nhiều nguồn ánh sáng tự nhiên nhất cho sinh hoạt. Đồng thời mở rộng tầm nhìn ra khu phố, mở rộng không gian sống từ nội thất đến ngoại thất của mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên này.

Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên sang trọng, đẳng cấp (Nguồn ảnh: Katahome.com)
Hình ảnh: Mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara tại Thái Nguyên sang trọng, đẳng cấp (Nguồn ảnh: Katahome.com)

Cùng với hệ cửa kính, hệ thống cây xanh góp phần giảm bụi, giảm tiếng ồn cho không gian sống của gia chủ, tạo nên một môi trường trong lành và yên tĩnh giữa phố cho mẫu nhà 3 tầng đẹp có gara. Hệ thống cây xanh được đặt tại ban công các tầng vừa đẹp, ấn tượng lại vừa thể hiện sự yêu thích thiên nhiên của gia chủ cũng như mang lại sự dịu dàng mới lạ cho tổng thể mẫu thiết kế nhà phố sang trọng tại Thái Nguyên này.

Nguồn tham khảo: KataHome

BẠN ĐỌC QUAN TÂM

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế biệt thự đẹp và thi công xây dựng

Email: jsc.kata@gmail.com

Hotline: 0988 688 373 – 088 888 3363

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *