Cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải thế Tiễn Đao Sát

Khái niệm sát khí thường được nói tới trong phong thủy học. Tuy là một cái năng lượng vô hình nhưng sát khí tác hại rất lớn đời sống con người. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu và cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải thế Tiễn Đao Sát ngay nhé!

Trên thực tế, nếu như trong nhà sát khí thì sẽ vô cùng bất lợi cho các thành viên sống trong ngôi nhà đó, như vận mệnh luôn gặp phải những trở ngại, ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ trong gia đình và sức khỏe… nếu như không nhanh chóng tìm ra cách hóa giải hướng nhà xấu này.

Theo phong thủy, sát khí gồm tất cả loại như sát khí về hình thế, sát khí về ánh sáng, vị trí ngôi nhà, về âm thanh hay màu sắc… Đáng chú ý, trong sát khí về vị trí ngôi nhà với một cái rất nghiêm trọng gọi là Tiễn đao sát, tức thị sát khí hình cái kéo. Tiễn đao sát được chia khiến 2 kiểu:

  • Con đường bị chia làm 2 nhánh ở 1 điểm để tạo thành hình chữ Y, còn gọi là ngã ba, ngôi nhà nằm giữa hai đường này giống như lưỡi kéo gần cắt đôi ngôi nhà.
  • Căn nhà ở vị trí đối diện với ngã tư, góc tạo bởi 2 trục đường nhỏ hơn 90 độ thì cũng giống như 1 loại kéo đối diện trực tiếp cửa nhà.

Tham khảo thêm: 1000 mẫu thiết kế nhà đẹp đúng chuẩn phong thủy cho gia đình bạn

Nhà ở ngã 3, ngã tư đều có khả năng bị phạm phải thế Tiễn Đao Sát
Hình ảnh: Nhà ở ngã 3, ngã tư đều có khả năng bị phạm phải thế Tiễn Đao Sát

Phong thủy câu “đường cắt nhà là thấy thương vong”, điều đấy nghĩa là tiễn đao sát là một loại phong thủy rất bất lợi. Ngôi nhà đang ở phạm phải sát khí mà không tìm được cách hóa giải hướng nhà xấu này thì gia chủ sẽ bị hao tài tốn của, hay ốm đau, bênh tật, ảnh hưởng xấu đến con chiếc,… Nguy hiểm hơn đó là cả nhà mang thể gặp tai nạn ngoài ý muốn có liên quan đến dao, kéo, xe cộ,…

Dưới đây là 4 cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải thế Tiễn đao sát:

– Treo một chiếc gương bát quái hướng vào vị trí sát khí. Gia chủ chọn gương bát quái phẳng hay lồi đều được nhưng cần phải chú ý là không đặt gương bát quái lồi chiếu vào cửa ra vào hay cửa sổ nhà người khác bởi đặt tương tự sẽ gây ra xung đột phong thủy hai nhà.

Cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải thế Tiễn Đao Sát
Hình ảnh: Cách hóa giải hướng nhà xấu khi phạm phải thế Tiễn Đao Sát

– Đặt tượng rồng, rùa hoặc kì lân tại vị trí mà ngôi nhà bị sát khí chiếu vào, lưu ý để đầu tượng hướng về phía sát khí.

– Đặt đá phong thủy Thái Sơn Thạch ở phía trước nhà.

– Treo 1 mẫu gương ở vị trí phía trên cửa trước nhà, gương là dòng vật phẩm tác dụng hút sát khí để sát khí ko đi vào nhà và đẩy sát khí đi.

Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn cách tra hướng nhà đúng chuẩn phong thủy cho gia đình bạn

Nếu gia chủ đang sở hữu một căn nhà đang phạm phải thế Tiễn Đao Sát thì hãy áp dụng ngay 1 trong những cách hóa giải hướng nhà xấu trên đây để loại bỏ sát khí để gia đình luôn gặp may mắn, nếu làm ăn thì sẽ buôn may bán đắt nhé!

You May Also Like

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *